Vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại văn phòng?

Ngày đăng: 09-08-2016 | Khoảng 3 năm trước | 4:24 PM | 445 Lượt xem

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã lắp đặt hệ thống camera tại văn phòng làm việc. Vậy vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại văn phòng làm việc?

 

lắp đặt camera giám sát tại văn phòng

Lắp đặt camera giám sát tại văn phòng

 

Camera giám sát hiện nay đã trở lên phổ biến ở hầu hết mọi nơi và mọi lĩnh vực. Camera là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp ích cho việc quản lý nhân viên, quản lý tài sản và điều hành nhân sự ở mỗi công ty trở lên dễ dàng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

Một số lợi ích lắp đặt camera quan sát cho văn phòng

Giải pháp quản lý chuyên nghiệp

Lắp đặt camera giám sát tại văn phòng, giúp quản lý đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp hơn. Đối với nhân viên làm việc không có quản lý, giám đốc vẫn  tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động của văn phòng, bảo vệ tài sản văn phòng bằng hình ảnh, video thực mọi lúc mọi nơi qua smartphone.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại văn phòng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Quản lý, giám sát tài sản văn phòng, hiệu quả, an toàn cao.

Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

Giám sát mọi lúc, mọi nơi

Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quý vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng? Với giải pháp camera này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát văn phòng công ty trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Với một số lợi ích về lắp đặt camera giám sát tại văn phòng kể trên có thể kết luận rằng việc lắp đặt camera là điều rất cần thiết. Chỉ với một khoản phí đầu tư nhỏ ban đầu có thể thu lại nhiều kết quả đáng kể từ hệ thống camera quan sát mang lại, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRỌNG TÍN

Văn phòng Hải Phòng

Địa chỉ: Số 23 – Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền - Hải Phòng – Việt Nam

Điện thoại: 0313.84.84.86

Hotline: 0986.530.532 - 0904.024.686

Email: sales@trongtincctv.com

 Chia sẻ