Trộm laptop tại kí túc xá, nam sinh viên trượt cầu thang ngã chết

Ngày đăng: 27-07-2016 | Khoảng 3 năm trước | 11:47 AM | 606 Lượt xem

Một vụ việc mới xẩy ra vào khoảng 12h30 phút ngày 14/7/2016, tại tòa nhà K1, kí túc xá sinh viên trường Đại học Hải Phòng. Một nam thanh niên bất ngờ rơi từ tầng 4 (tòa nhà 8 tầng) xuống, trên vai nam sinh đeo balo có chứa 2 chiếc laptop và ví tiền cùng các giấy tờ liên quan.

trộm cắp máy tính tại kí túc xá

 

Theo sinh viên Nguyễn Đức Huy (SN 1997), vào khoảng thời gian trên, Huy và 2 bạn cùng phòng khóa cửa đi ăn trưa. Khi trở lại phòng 414 thì thấy cửa bị khóa trong, nghi có trộm cắp, cả 3 sinh viên chạy xuống tầng 1 rồi gọi bảo vệ. Khi vừa chạy lên thì phát hiện ra một nam thanh niên mặc áo đen hốt hoảng chạy ra phía ngoài lan can. Do trượt chân, nam thanh niên này bất ngờ rơi ngay xuống sân sau của tòa nhà K1, bất tỉnh ngay sau đó.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An trong tình trạng hôn mê sâu.

Tại hiện trường lúc này, trong phòng 414 của sinh viên Huy, đồ đạc bị lật tung và bị lấy đi 2 laptop, ví tiền. Trong balo nam thanh niên đeo trên vai khi bị rơi xuống, có đúng 2 chiếc laptop và ví tiền của phòng Huy.

Theo như người bán hàng ở căng tin kí túc xá, nạn nhân ngã từ tầng 4 xuống tên là U., sinh viên khoa xây dựng, đại học Hải Phòng. U đã từng ở trong kí túc xá được một thời gian và thường xuyên mua hàng dưới căng tin. Trước khi sự việc xảy ra, U. có xuống mua trứng và mì tôm về phòng ăn bình thường. U mới chuyển lên tầng 4 của tòa nhà được hơn 1 tháng nay.

Được biết, hai tòa nhà K1, K2 của khu kí túc xá đại học Hải Phòng có khoảng 2000 sinh viên, mặc dù đang trong dịp nghỉ hè nhưng có nhiều sinh viên thi lại vẫn ở lại KTX. Hiện tượng sinh viên bị mất trộm đồ có giá trị xảy ra thường xuyên, song đây là lần đầu tiên bắt quả tang được trường hợp này.

Hãy cảnh giác với các đối tượng có hành vi trộm cắp, tăng cường an ninh, giám sát chặt chẽ. Đặc biệt là tại các khu vực đông người như trường học, ký túc xá,…

Tham khảo:

Lắp đặt camera Hải Phòng uy tín, giá rẻ

 Chia sẻ