Thi công lắp đặt camera quan sát an toàn

Ngày đăng: 14-10-2015 | Khoảng 3 năm trước | 3:42 PM | 1676 Lượt xem

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát, Trọng tín hiểu được những lo lắng của khách hàng trong khi thi công, lắp đặt. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, đầu tư trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình thi công tốt nhất đem lại sự an tâm cho khách hàng.

 

Trọng Tín thi công lắp đặt camera quan sát tại IKO THOMPSON

Thi công lắp đặt camera tại IKO THOMPSON

 

Khách hàng lo lắng điều gì khi thi công lắp đặt camera?

- Khoan đục nhiều gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà: Đối với những căn biệt thự sang trọng, những doanh nghiệp được thiết kế kiên cố thì việc khoan đục nhiều khi lắp đặt camera sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mĩ. Nhiều khi lắp đặt camera xong khách hàng phải “tu sửa” lại nhà.

- Chạm vào đường điện, đường ống nước: Khoan vào đường điện hay ống nước khi lắp đặt camera là điều rất dễ xảy ra vì nhiều khi chủ nhà cũng không biết rõ vị trí đường điện, ống nước chạy trong nhà mình. Điều này sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng, vừa gây nguy hiểm vừa lãng thời gian, tiền bạc vì sau đó khách hàng sẽ phải thuê một đội ngũ khác để sửa chữa, khắc phục hư hại.

An toàn trong thi công lắp đặt camera của Trọng Tín

Với dịch vụ lắp đặt camera của Trọng Tín, mọi công trình của bạn sẽ luôn được bảo đảm an toàn, mỹ quan và tiết kiệm tối đa chi phí.

Kiểm tra kỹ các vị trí lắp đặt

Khi thi công lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của Trọng Tín luôn tỉ mỉ khảo sát để tìm những vị trí lắp đặt camera phù hợp nhất giúp đem lại hiệu quả quan sát mà không làm ảnh hưởng đến các công trình cũng như giữ nguyên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Hạn chế khoan đục khi không cần thiết

Nhiều đơn vị lắp đặt camera tiến hành khoan đục tràn lan miễn sao xong việc của họ một cách nhanh nhất mà không quan tâm đến tính thẩm mĩ của công trình. Trọng Tín luôn cố gắng để hạn chế tối đa điều đó. Việc trang bị hàng loạt thiết bị khoan cắt chuyên dụng trong lắp đặt camera giúp cho việc thi công nhanh chóng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh sự cẩn thận, tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật, Trọng Tín đầu tư máy dò đường điện, đường ống nước để đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên trong quá trình thi công lắp đặt camera đồng thời tránh tình trạng khoan đục vào hệ thống điện nước gây tổn thất tài sản và thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ toàn diện, chu đáo

Trong trường hợp bất khả kháng, việc lắp đặt gây ảnh hưởng đến hệ thống điện nước của ngôi nhà, đội ngũ kỹ thuật viên của Trọng Tín sẽ xử lý trọn vẹn mọi sự cố liên quan mà không làm mất thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Thi công lắp đặt camera là khâu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc giám sát và lợi ích kinh tế của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của Trọng Tín.

 Chia sẻ