Tại sao nên sử dụng camera IP?

Ngày đăng: 01-08-2016 | Khoảng 3 năm trước | 4:13 PM | 434 Lượt xem

Camera ip là dòng camera có hình ảnh sắc nét, video chất lượng, thuộc dòng camera HD với độ phân giải lên đến Full HD 1080 pixcel.

Camera IP ưu điểm giúp truy cập từ xa và tính năng bảo mật tốt

Camera ip có hai loại đó là camera ip thường và camera ip không dây, cho phép kết nối truyền tải dữ liệu qua Wifi và lưu trữ trên thẻ nhớ SD.

camera ip chống trộm

Camera ip không dây

Các IP camera loại không dây được tích hợp một tên miền (domain) riêng biệt để cho phép theo dõi từ xa qua hệ thống Internet. Domain này được lưu trữ tại server quốc tế nên có độ tin cậy cao bảo mật tốt. Ngoài ra, sử dụng loại camera IP quý khách hàng có thể tự đặt mật khẩu cá nhân để tăng tính bảo mật.

Theo dõi camera và nghe âm thanh trực tiếp, hình ảnh sắc nét

Camera giám sát công nghệ IP, bạn không chỉ xem những hình ảnh, video trực tiếp bằng tài khoản IP máy tính của bạn mà còn có thể xem được từ một số thiết bị tương thích (điện thoại iPhone, Android, máy tính bảng …). Chất lượng camera IP âm thanh vượt trội, hỗ trợ cắm thêm loa/ tai nghe và microphone.

Phát hiện chuyển động trước camera

Đây là một trong các chức năng cần thiết để xử lý của phần lớn các camera IP. Chủ yếu, bằng e-mail cảnh báo . Phát hiện này thường dựa vào việc so sánh một loạt các hình ảnh chụp bởi camera . Nó là tùy chỉnh về độ nhạy cảm của nó để tránh những vấn đề cảnh báo sai.

Lưu dữ  liệu quan sát trực tiếp và từ xa qua server

Tính năng chính của camera IP quan sát là không cần đầu ghi mà vẫn có thể lưu trữ  dữ  liệu quan sát bằng cách lưu trữ  vào ổ cứng máy tính hoặc lưu trên server từ xa qua internet (VD: bạn gắn 1 camera chống trộm tại nhà, bạn vẫn có thể lưu trữ dữ liệu quan sát trên máy tính tại văn phòng ngay cả khi lưu trữ  từ xa thông qua server đặt ở nước ngoài)

Bạn có nhu cầu cần lắp đặt camera IP, hãy đến với Trọng Tín, cam kết camera chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất, bảo hành

Ngoài Sản Phẩm Camera IP, Công ty Trọng Tín cửa còn cung cấp các loại camera của các hãng nổi tiếng như Samsung, Sony, Panasonic,…

Thông tin liên hệ : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, TP Hải Phòng, hotline: 0986.530.532 - 0904.024.686

 Chia sẻ