Nên lắp đặt camera ở những vị trí nào?

Ngày đăng: 21-07-2016 | Khoảng 3 năm trước | 3:33 PM | 575 Lượt xem

Trước khi lắp camera bạn cần tìm hiểu rõ nên lắp đặt camera ở những vị trí nào là tốt nhất? Bạn cũng  cần lưu ý phải lắp camera ở những vị trí phù hợp để đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng như đảm bảo yêu cầu giám sát an ninh.

 

vị trí lắp đặt camera hải phòng

Vị trí lắp đặt camera Hải Phòng

Thông thường, các vị trí được “ưu ái” đặt camera giám sát thường ở các vị trí sau:

Camera giám sát nên đặt ở vị trí cao nhất của không gian

Một trong những nơi đặt camera quan sát tốt nhất là ở vị trí trên cao áp sát với trần phòng và hướng về phía trước cửa (cửa ra vào chính). Đây là vị trí tốt nhất để lắp đặt camera giám sát. Điều này sẽ cho phép bạn quan sát toàn bộ không gian phía trước một cách dễ dàng, giúp nhận biết được những hoạt động ra vào tại nhà ở, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng…

Camera giám sát lắp đặt ở phía sau hoặc hai bên hông nhà

Việc lắp đặt camera giám sát ở những vi trí này không chỉ mang đến cho bạn những hình ảnh giám sát tổng thể mà nó còn là điều hết sức cần thiết khi bạn trang bị một hệ thống an ninh an toàn, chặt chẽ, bởi kẻ trộm thường cố đột nhập vào từ cửa sau hoặc hai bên thông qua cửa sổ hoặc ống thông gió.

Camera giám sát được đặt ở các phòng

Ngoài vị trí phòng khách, bạn cũng nên lắp đặt camera quan sát ở các phòng khác trong ngôi nhà có chứa nhiều đồ dùng giá trị như phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng đựng đồ tư trang. Việc lắp đặt camera quan sát tại các phòng nhằm mục đích bảo vệ tài sản tốt nhất, an toàn nhất.

 

Tại Hải phòng bạn có thể lắp đặt camera hải phòng tại Công ty Công nghệ Trọng Tín, một trong những đơn vị đi đầu về lắp đặt camera giám sát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Trọng Tín cam kết mang lại dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng.

 Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0986.530.532 - 0904.024.686

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Trọng Tín

Địa chỉ: Số 23 – Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền - Hải Phòng – Việt Nam

Điện thoại: 0313.84.84.86

Email: sales@trongtincctv.com

 Chia sẻ