Máy chấm công – Quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả

Ngày đăng: 30-11-2015 | Khoảng 3 năm trước | 1:37 PM | 1289 Lượt xem

Lợi ích của máy chấm công đối với các doanh nghiệp

Máy chấm công ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn vì những lợi ích to lớn của nó trong việc giúp đỡ bộ phận nhân sự quản lý thời gian làm việc của công nhân viên, tự động tính công cho người lao động.

- Tiết kiệm thời gian chấm công: Hiện nay đa số công nhân tại các công ty, xí nghiệp làm việc theo ca. Nếu chấm công theo cách truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy sử dụng máy chấm công là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian.

- Chính xác tuyệt đối, lưu trữ an toàn: Con người có thể xảy ra nhiều sai sót trong quá trình làm việc: Sai sót trong quá trình chấm công, sai sót trong quá trình lưu trữ…  Với máy chấm công điều này sẽ không xảy ra.

- Tăng tính khách quan: Do mối quan hệ, do quen biết, người chấm công có thể làm việc thiếu khách quan nhưng với máy chấm công, kỷ luật giờ giấc của công ty luônđược thực hiện nghiêm túc.

- Tiết kiệm nguồn nhân lựcvà chi phí quản lý: Với công ty, doanh nghiệp có hàng nghìn công nhân việc chấm công cần số lượng nhân sự đông mới có thể kiểm soát hết. Khi sử dụng máy chấm công sẽ giảm được đáng kể nguồn nhân lực làm việc này.

- Nâng cao ý thức làm việc của nhân viên: Khi sử dụng máy chấm công nhân viên giảm tình trạng đi trễ về sớm, kỷ luật làm việc được nâng cao.

- Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp:  Sử dụng máy chấm công đem lại rất nhiều lợi ích trong đó có việc làm tăng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

 

Một số loại máy chấm công phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công, dưới đây là một số loại máy chấm công mà các doanh nghiệp thường sử dụng nhất

- Máy chấm công vân tay

Phù hợp với các đơn vị hàng chính, có quy mô từ 150 người

Cơ chế hoạt động: nhận định dấu vân tay.

Tốc độ chấm 6s/người

 

 Máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hải Phòng 

 

- Máy chấm công thẻ từ

Phù hợp với các đơn vị, doanh nghiệp có quy mô từ 450 người.

Cơ chế hoạt động: nhận dạng bằng thẻ cảm ứng hoặc thẻ từ.

Tốc độ chấm 2s/người

 

 Máy chấm công thẻ từ tại Hải Phòng

 

- Máy chấm công thẻ giấy

Phù hợp với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhân viên, làm việc theo ca, quy mô từ 50 người.

Cơ chế nhận dạng: nhận dạng bằng thẻ giấy.

Tốc độ chấm1s/người

 

Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ tại Hải Phòng

 

Khi có nhu cầu mua máy chấm công hãy đến với Trọng Tín. Chúng tôi chuyên cung cấp máy chấm công chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  Các chế độ hậu mãi tốt.  Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sự cố xảy ra.

 Chia sẻ