Lắp máy chấm công mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Ngày đăng: 19-07-2016 | Khoảng 3 năm trước | 1:33 PM | 591 Lượt xem

Khi cần quản lý một số lượng người đông về ý thức thực hiện, giờ giấc cũng như hiệu quả công việc, thì sử dụng máy chấm công vân tay vô cùng hữu dụng.

máy chấm công vân tay hiện đại

                    Máy chấm công vân tay hiện đại

Máy chống công giúp bảo mật chính xác tuyệt đối

Những sai xót trong việc chấm công nhân viên với một số lượng lớn bằng phương pháp thủ công là không thể tránh khỏi. Bởi vậy, việc sử dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa những sai sót chấm thiếu hay thừa công, hay không đúng tên nhân viên,…

Sử dụng máy chấm công vân tay khắc phục tốt tình trạng gian lận trong chấm công, giảm thất thoát của doanh nghiệp.

Máy chấm công vân tay hiện đại, tiên tiến có thể nhận diện vân tay của người chấm công trong vòng 2s - 10s. Cho thấy tốc độ của máy chấm công nhanh chóng và lại rất chính xác, nhân viên hay công nhân không phải tiêu tốn nhiều thời gian cho việc chấm công mỗi buổi sáng.

Tạo sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc

Việc đi làm đúng giờ theo đúng tác phong công nghiệp trở thành 1 yêu cầu hàng đầu và bắt buộc đối với 1 nhân viên chuyên nghiệp. Qua việc sử dụng máy chấm công vân tay, giúp thống kê được thời gian làm việc để nhân viên đó có thể tự điều chỉnh giờ giấc làm việc đúng quy định.

Bện cạnh đó, tới mỗi kì xét thưởng, bổng, thăng tiến, căn cứ vào ý thức làm việc, giờ giấc việc xét duyệt sẽ chính xác và khách quan hơn.

Ngoài việc tạo cho nhân viên có tác phong công nghiệp và ý thức làm việc, việc sử dụng máy chấm công vân tay cũng đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước các đối tác.

Việc sử dụng máy chấm công giúp quản lý tốt nhân viên của công ty, làm tăng chất lượng và hiệu quả công việc. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lắp đặt camera giám sát tại sưởng, nhà máy, cơ quan làm việc, để việc quản lý toàn diện và mang lại hiệu quả cao hơn.

 Chia sẻ