Lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non Hoa Mai

Ngày đăng: 08-10-2015 | Khoảng 3 năm trước | 3:26 PM | 1016 Lượt xem

Thời gian qua, hiện tượng tiêu cực, bạo hành xảy ra trong các trường mầm non đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành, đồng thời gây tâm lí hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh. Trước thực trạng đó, nhiều trường mầm non trên cả nước đã chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát.

 

 Lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non Hoa Mai

Lắp đặt camera quan sát giúp quản lí giáo viên học sinh trong giờ học

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát tại trường Mầm non Hoa Mai

Tại Hải Phòng, trường mầm non Hoa Mai là một trong những đơn vị tiên phong trang bị hệ thống camera quan sát để nâng cao hiệu quả quản lí, đảm bảo an toàn, minh bạch trong công tác giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Đồng thời tạo sự an tâm, tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

 

Lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non Hoa Mai 

 Bà Trần Mai Thủy - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Mai

 

Bà Trần Mai Thủy hiệu trưởng nhà trường cho biết: Việc lắp đặt camera giám sát trước tiên xuất phát từ nhu cầu của phụ huynh học sinh. Tiếp theo là từ thực tiễn công tác quản lí. Là trường loại 2, chỉ có một hiệu trưởng và một hiệu phó, mảng quản lí rất rộng từ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, quản lý giáo viên... chính vì vậy để làm tốt công tác quản lí thì việc lắp đặt camera giám sát thực sự cần thiết. 

 

 Lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non Hoa Mai 

 Lắp đặt camera quan sát

Hiện nay nhà trường đã lắp đặt 12 camera quan sát tại tất cả các lớp học, nhà bếp, khu vực cổng. Camera quan sát không chỉ giúp theo dõi chất lượng dạy và học mà còn giúp phát hiện, xử lí kịp thời khi có đối tượng lạ xâm nhập vào trường.

Trọng Tín đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín

Chia sẻ về kinh nghiệm chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát Thủy cho biết: Sau khi tham khảo các đơn vị lắp đặt camera trên địa bàn, BGH nhà trường quyết định chọn Trọng Tín. Sau thời gian sử dụng, nhà trường rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà Trọng Tín mang lại. Chất lượng hình ảnh sắc nét, đường truyền tốt. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình khi có sự cố xảy ra.

 

Với sự hỗ trợ của camera quan sát việc quản lí trong nhà trường trở nên dễ dàng. BGH có thể kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong trường bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

 Chia sẻ