Lắp đặt camera quan sát tại quán cafe

Ngày đăng: 25-08-2016 | Khoảng 2 năm trước | 11:18 AM | 556 Lượt xem

Quán cafe là nơi luôn thu hút nhiều người ra vào. Đây không chỉ là nơi thích hợp giải trí mà nó còn thích hợp để bàn việc làm ăn ký kết hợp đồng, chính vì đặc thù của nơi đây mà vấn đề an ninh cần được đảm bảo. Vậy giải pháp để đảm bảo an ninh trong quán café là gì?

lap-dat-camera-quan-sat-tai-quan-cafe

Lắp đặt camera quan sát tại quán cafe

Trọng Tín xin chia sẻ với các bạn giải pháp lắp đặt camera quan sát qua mạng cho quán café vô cùng hữu ích.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát quán cafe

Quản lý nhân viên từ xa

Lắp đặt camera quan sát quán café, bạn có thể quản lý đội ngũ nhân viên phục vụ, nhân viên trông giữ xe, thu nhân một cách hiệu quả ngay cả khi bạn không có mặt tại quán.

Bảo vệ tài sản khách hàng

Quan sát và ghi lại những hình ảnh như  xe cộ của khách hàng khi uống café tại quán, hay xem lại bất cứ hình ảnh nào bạn muốn.

Kiểm soát số lượng khách hàng

Lắp đặt camera quan sát tại quán cafe ngoài quản lý tốt nhân viên còn giúp quản lý số lượng khách hàng trong quán một ngày là bao nhiêu, lượng khách ra vào như thế nào từ đó có các phương án phát triển quán tốt hơn.

camera-quan-sat-tai-quan-cafe

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát

Giám sát mọi hoạt động của quán

Nếu bạn hay phải đi công tác xa, việc lắp đặt camera  giám sát quán là một điều vô cùng đúng đắn. Bạn có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra trong quán thông qua điện thoại hay máy tính có cài đặt phần mềm tiện ích khi ở bất kì nơi đâu.

Nên chọn đơn vị lắp đặt camera quan sát quán cafe nào tốt?

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt camera giám sát liên hệ Công ty chúng tôi: Camera Trọng Tín chuyên phân phối lắp đặt camera quan sát, thiết bị an ninh, thiết bị chống trộm uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường.  Xin lên hệ theo số điện thoại 0986.530.532 - 0904.024.686 để được tư vấn và hỗ trợ

 Chia sẻ