Lắp đặt camera quan sát cho hiệu sách

Ngày đăng: 26-08-2016 | Khoảng 2 năm trước | 11:49 AM | 550 Lượt xem

Camera Trọng Tín Hải Phòng nhận lắp đặt camera quan sát tại các hiệu sách tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Cam kết uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

 

lap-dat-camera-tai-nha-sach

Lắp đặt camera tại nhà sách

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ được chúng tôi  đã và đang triển khai thi công. Công ty luôn được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt. Trong đó có rất nhiều hiệu sách được lắp đặt camera giám sát tại Trọng Tín đều rất hài lòng về hệ thống của công ty chúng tôi mang lại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống camera gia re Hai phong với những sản phẩm giá rẻ, chất lượng.

Việc lắp đặt camera là thực sự cần thiết. Nhà sách là nơi có rất nhiều người qua lại và được trưng bầy rất nhiều sản phẩm: sách các loại, đồ dùng học tập…Nhân viên bán hàng hay quản lí nhà sách sẽ không thể kiểm soát được những sự việc xấu có thể xảy ra. Đã có rất nhiều những vụ trộm tại nhà sách bị bắt nhờ hình ảnh ghi lại từ camera quan sát.

Lợi  ích lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà sách

+ Nhà sách luôn được quan sát mọi hoạt động 24/24.

+ Quản lý sẽ quan sát được toàn bộ mọi hoạt động, số lượng khách ra vào trong nhà sách, đồng thời  theo dõi thái độ làm việc của nhân viên nhà sách.

+ Ngăn chặn mọi tính huống xấu trộm cắp trong nhà sách và để kịp thời xử lý.

+Tao niềm tin, sự an toàn cho khách hàng khi chọn mua sách và các mặt hàng

+ Quản lý có thể giám sát mọi hoạt động của nhà sách ở bất kì nơi đâu thông qua điện thoại, máy tín có kết nối mạng.

Tùy vào việc khảo sát vị trí lắp đặt camera tại nhà sách mà nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn vị trí lắp đặt sao cho đáp ứng thẩm mỹ của nhà sách.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, sản phẩm được bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm dày dặn, tinh thần làm việc cao. Hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 Chia sẻ