Lắp đặt camera Hải Phòng tại siêu thị, cửa hàng

Ngày đăng: 25-07-2016 | Khoảng 3 năm trước | 4:20 PM | 1287 Lượt xem
Siêu thị, cửa hàng tại Hải Phòng là trung tâm thu hút rất nhiều khách hàng tham quan và mua sắm. Để bảo vệ an ninh siêu thị cũng như đảm bảo hàng hóa, vật chất tại siêu thị, cửa hàng thì giải pháp lắp đặt camera Hải Phòng tại siêu thị mang lại hiệu quả quản lý cao, đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí.
 
lắp đặt camera hải phòng
Hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng tại siêu thị, cửa hàng
 
Để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt hệ thống camera tại siêu thị, cửa hàng của Quý khách. Công ty Trọng Tín xin giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp lắp đặt camera tại siêu thị, cửa hàng “AN TOÀN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM “.
 

Mục đích lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, cửa hàng

 

Quản lý hệ thống nhân viên từ xa

Với giải pháp này Quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên trông giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống giám sát trực tuyến.
 

Bảo vệ tài sản của khách hàng

Quan sát và ghi lại hình ảnh từ xa như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, có thể xem lại hình ảnh bất cứ thời điểm nào.
 

Quan sát số lượng khách hàng

Lắp đặt camera Hải Phòng, các siêu thị, cửa hàng tại Hải Phòng có thể dễ dàng quan sát, quản lý số lượng khách hàng ra vào của hàng nhiều hay ít. Để từ đó có những phân tích đánh giá, chiến lược phát triển siêu thị, cửa hàng dài hạn nhằm phát triển siêu thị.
 
Giám sát mọi lúc mọi nơi 
Quản lý siêu thị hoặc cửa hàng có thể thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài gặp đối tác nên không có mặt tại văn phòng, trực tiếp quản lý? Với giải pháp lắp đặt camera tại Trọng Tín,  giúp cho quý khách có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ khi nào và nơi đâu nếu có kết nối Internet.
 

Các vị trí lắp đặt camera quan sát

Camera quan sát quầy thu ngân  

 
Có nhiệm vụ quan sát và ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại bàn thu ngân. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc khi xảy ra sự cố nhầm lẫn, mất mát....Vị trí này thường được lắp camera dome
 

Camera quan sát hàng hóa

Có nhiệm vụ quan sát toàn bộ gian hàng của bạn. Tránh xảy ra sự cố mất mát....Vị trí này thường được lắp camera dome camera thân trụ
 

Camera quan sát bãi xe

Có nhiệm vụ quan sát xe của khách hàng và toàn bộ diễn biễn trước cửa ra vào. Giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi vào chọn mua đồ
 
   

Quy trình lắp camera quan sát siêu thị, cửa hàng

 
 
Nhận điện thoại, và tư vấn miễn phí dành cho khách hàng lắp đặt camera
 
Gặp gỡ khách hàng và khảo sát vị trí công trình lắp đặt camera
 
Tư vấn miễn phí giải pháp lắp đặt phù hợp với mong muốn của quý khách hàng
 
Thiết kế sơ đồ hệ thống lắp đặt (vị trí lắp camera, góc nhìn)
 
Cử nhân viên tới nơi lắp đặt hệ thống camera quan sát
 
Giám sát quá trình thi công lắp đặt camera
 
Test thử video, hình ảnh, góc quan sát sau khi lắp đặt
 
Tiến hành bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng
 
Bảo hành theo yêu cầu của khách hàng (Chúng tôi luôn nhận bảo hành tối thiểu 12 tháng cho mỗi công trình).
 
Lắp đặt camera giám sát tại siêu thị, cửa hàng giúp bảo đảm an ninh cho siêu thị như con người, cơ sở vật chất, hàng hóa,… với hệ thống lắp đặt camera hải phòng giúp quan sát tiết kiệm được thời gian, chi phí, đồng thời mang lại hiệu quả cao.
 
Quý khách có nhu cầu lắp camera cho siêu thị, cửa hàng hãy liên hệ với CAMERA TRỌNG TÍN ngay hôm nay để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn lắp đặt camera hải phòng tốt nhất.
 
Mọi thông tin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRỌNG TÍN
 
Văn phòng Hải Phòng
Địa chỉ: Số 23 – Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền - Hải Phòng – Việt Nam
Điện thoại: 0313.84.84.86
Hotline: 0986.530.532 - 0904.024.686
Email: sales@trongtincctv.com
 
 Chia sẻ