Lắp đặt camera giám sát tại Trường Trần Nguyên Hãn

Ngày đăng: 08-10-2015 | Khoảng 3 năm trước | 3:17 PM | 1286 Lượt xem

Chất lượng dạy và học được nâng cao, tình hình an ninh được đảm bảo là những lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát tại trường THPT Trần Nguyên Hãn – đơn vị tiên phong sử dụng công cụ camera để quản lý trường học tại Hải Phòng.

 

Hiện nay quy mô các trường học ngày càng mở rộng, số lượng học sinh ngày càng tăng. Cùng với đó sự phát triển của kinh tế thị trường kéo theo nhiều vấn đề tiêu cực trong học đường. Chính vì vậy công tác quản lí theo kiểu truyền thống đã không còn phù hợp.

 

 Lắp đặt camera giám sát tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Lắp đặt camera giám sát tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn

 

Trường THPT Trần Nguyên Hãn tiên phong trong lĩnh vực lắp camera giám sát

Trước thực trạng đó, việc lắp đặt camera giám sát trong các trường học thực sự là giải pháp cần thiết. Tại Hải Phòng, trường THPT Trần Nguyên Hãn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng camera giám sát trong lĩnh vực quản lí. Hiện tại, trường lắp đặt trên 50 camera tại các lớp học, khuôn viên, hàng lang, cổng trường, nhà xe... Camera giúp ghi đầy đủ mọi chi tiết nào trong phạm vi cần giám sát.

 

 Lắp đặt camera giám sát tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn

 

Bà Phạm Thị Xuân Hương phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát giúp chất lượng dạy và học của giáo viên, học sinh nâng cao rõ rệt.Thông qua hệ thống camera giám sát có thể biết hoạt động dạy và học ở tất cả các lớp có hiệu quả hay không, qua đó để đưa ra những biện pháp chấn chỉnh kịp thời…Những biểu hiện vi phạm nội quy của giáo viên, học sinh trong nhà trường giảm hẳn. Công tác an ninh trật tự được đảm bảo hơn…

 

 Lắp đặt camera giám sát tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn

 

Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt camera rất quan trọng. Qua quá trình tìm hiểu Trọng Tín chính là đơn vị được ban giám hiệu nhà trường tin tưởng giao trọng trách lắp đặt hệ thống camera giám sát. Bà Phạm Thị Xuân Hương lí giải: Trọng Tín cung cấp những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, của những hãng tên tuổi. Bên cạnh đó chế độ bảo hành của trọng tín rất tốt và có trách nhiệm, khi có bất cứ sự cố nào xảy ra nhân viên kỹ thuật của Trọng Tín luôn có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa.

 

Với hệ thống camera giám sát tại trường THPT Trần Nguyên Hãn công tác quản lí trong nhà trường trở nên dễ dàng, hiệu quả và minh bạch. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm hơn với việc học tập và sinh hoạt của con em mình trong nhà trường.

 Chia sẻ