Lắp đặt camera giám sát cho thư viện

Ngày đăng: 05-09-2016 | Khoảng 2 năm trước | 8:01 PM | 565 Lượt xem

Ngày nay, tại các thư viện cho phép học sinh, sinh viên có thể tiếp xúc trực tiếp với một khối lượng lớn tài liệu và thiết bị hiện đại. Vì vậy, công việc theo dõi giám sát và bảo vệ tài sản của thư viện luôn được đặt lên là vấn đề hàng đầu. Chúng tôi – Công ty Công nghệ Trọng Tín chuyên cung cấp hệ thống camera giám sát thư viện, trường học uy tín và chất lượng.

lap-dat-camera-giam-sat-cho-thu-vien

Lắp đặt camera giám sát cho thư viện

Lợi ích của việc lắp đặt camera cho thư viện

Lắp đặt camera giám sát cho thư viện  giúp phòng chống mất sách, bảo vệ thiết bị thư viện, ngăn chặn những hành vị lấy sách, hoặc những hành động kém văn minh khác. Các thiết bị trong thư viện thường là đồ chuyên dụng, lắp đặt công cộng. Bạn đọc cần phải có ý thức giữ gìn, đảm bảo thời gian phục vụ lâu dài. Hệ thống camera giám sát sẽ như một lời nhắc nhở tăng thêm ý thức cho bạn đọc khi sử dụng các dịch vụ trong thư viện.

– Thư viện là nơi ưa thích của mọi lứa tuổi. Lắp đặt camera cho toàn thư viện giúp giữ an toàn chung để mọi người nghiên cứu hay đọc sách.

– Phòng chống mất sách, bảo vệ thiết bị thư viện: Bộ sưu tập sách của thư viên có giá trị rất lớn. Sử dụng hệ thống giám sát cùng với hệ thống báo động sách và mã vạch có từ tính có thể giúp ngăn chặn những hành vị lấy sách, hoặc những hành động kém văn minh khác. Mặt khác, Các thiết bị trong thư viện thường là đồ chuyên dụng, lắp đặt công cộng. Bạn đọc cần phải có ý thức giữ gìn, đảm bảo thời gian phục vụ lâu dài. Hệ thống camera giám sát sẽ như một lời nhắc nhở tăng thêm ý thức cho bạn đọc khi sử dụng các dịch vụ trong thư viện.

– Lắp đặt camera kèm theo hệ thống báo động, giúp các nhà quản lý phát hiện sớm các sự cố xảy ra (trộm cắp, cháy, nổ…)

– Giám sát hoạt động của thư viện: Hệ thống camera HD bao gồm đầu ghi hình camera sẽ cho phép giám sát hoạt động trong thư viện thông qua video camera giám sát qua Internet. Các nhà quản lý, nhân viên và bảo vệ có thể giám sát các hoạt động của thư viện bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào có sự vụ sảy ra.

lap-dat-camera-giam-sat-cho-truong-hoc

Lắp đặt camera giám sát cho thư viện trường học

Các vị trí nên lắp đặt camera quan sát trong thư viện

– Lắp đặt camera tại tất cả các lối vào và lối ra để theo dõi chặt chẽ và ghi lại hình ảnh rõ ràng của tất cả các du khách khi họ vào và ra khỏi thư viện.

– Lắp đặt camera an ninh trên kệ sách để giúp kiểm tra rõ ràng từ khu vực, cài đặt camera thứ cấp để có được một cái nhìn gần và chi tiết hơn.

– Sử dụng camera trực tiếp theo dõi và bảo vệ những cuốn sách quý hiếm.

Camera Trọng Tín tự hào là đơn vị cung cấp camera uy tín, chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiêm cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng 1 hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành tận nơi. Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

 Chia sẻ