Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 01-10-2015 | Khoảng 3 năm trước | 2:32 PM | 1069 Lượt xem

Bạn lo lắng trong thời gian đi vắng nhân viên của mình có làm việc chăm chỉ? Dây chuyền sản xuất có vận hành tốt? Kho hàng, nhà xưởng có đảm bảo an toàn… 

Với việc lắp đặt camera quan sát doanh nghiệp, mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

 

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Lắp đặt camera giám sát tại Công ty TNHH nhựa đường Puma Energy

 

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát với doanh nghiệp

Lắp đặt camera giám sát sẽ giúp chủ doanh nghiệp quản lý được mọi hoạt động của doanh nghiệp mình, đồng thời tiết kiệm được thời gian, nhân lực và tiết kiệm chi phí quản lí.

- Đảm bảo an ninh: Lắp đặt camera giám sát giúp bạn phát hiện xử lý kịp thời khi có kẻ lạ xâm nhập. Hạn chế tình trạng nhân viên đánh nhau, mất cắp tài sản của doanh nghiệp.

- Quản lý nhân viên làm việc: Bạn sẽ dễ dàng giám sát mọi hoạt động, tiến độ làm việc, trên cơ sở đó đánh giá năng lực của từng nhân viên. Bên cạnh đó việc lắp camera quan sát tăng tinh thần tự giác làm việc của nhân viên mà không cần phải trực tiếp kiểm tra, đốc thúc.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Không cần phải thuê nhiều người quản lí. Khi sự cố xảy ra có thể nhanh chóng xử lí mà vẫn đảm bảo được tính linh hoạt, hiệu quả.

 - Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Bằng thiết bị kết nối internet bạn có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng, nhân viên mà không cần thiết phải có mặt tại văn phòng.

 

  Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp  

CEO Yazaki test Hệ thống camera giám sát

 

Lắp đặt camera giám sát thế nào cho hiệu quả?

Tùy từng quy mô, đặc thù của doanh nghiệp và vị trí cần giám sát mà bạn có thể lựa chọn các thiết bị và gói dịch vụ lắp đặt camera giám sát phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Khu vực nhà xưởng, kho hàng

Nên sử dụng camera thân dài gắn tại góc xưởng, nó có chức năng chống ngược sáng tốt. Ngoài ra, có thể sử dụng camera speed dome với khả năng quay, zoom nhiều góc cạnh, để quan sát một cách chi tiết trong một không gian rộng. Với những vị trí ánh sáng hạn chế, bạn nên sử dụng camera có đèn hồng ngoại để đem hiệu quả cao cho việc quan sát.

Khu vực văn phòng

Nên sử dụng Camera dome, cho góc nhìn rộng tổng quan hơn, có thể quan sát tổng thể quá trình làm việc của nhân viên để có những chiến lược quản lý tốt hơn. Camera Dome mang tính thẩm mỹ cao, không gây cảm giác mất tự nhiên và phiền toái. Giám sát toàn cảnh doanh nghiệp: Nên sử dụng Camera Speed Dome, với khả năng quay, zoom nhiều góc cạnh giúp bạn quan sát toàn cảnh chung.

Khu vực cổng 

Là nơi cần quan sát cả ngày lẫn đêm, nên sử dụng camera hồng ngoại, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải lớn có thể quan sát rõ mặt người.

 

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho doanh nghiệp là xu hướng tất yếu bởi sự tiện dụng, an toàn và tiết kiệm mà nó mang lại. Nếu bạn có nhu cầu, Trọng Tín sẽ cung cấp đầy đủ các thiết bị an ninh hiện đại nhất với dịch vụ nhanh gọn, chu đáo nhất cho doanh nghiệp bạn.

 Chia sẻ