Chuông cửa có hình - giải pháp an ninh cho ngôi nhà hiện đại

Ngày đăng: 10-11-2015 | Khoảng 3 năm trước | 10:36 PM | 1565 Lượt xem

Làm thế nào để bạn nhận biết được những vị khách đang gõ cửa nhà bạn mà không cần ra mở cửa? Làm thế nào để chủ động trong việc tiếp khách hay nhanh chóng phát hiện “vị khách không mời”? Giải pháp chuông cửa có hình sẽ giúp bạn điều đó

.

Chuông cửa có hình là gì?

Chuông cửa có hình là một hệ thống chuông cửa gắn camera có thể quan sát được các hoạt động bên ngoài ngôi nhà. Khi có khách bấm chuông bạn sẽ biết người đó là ai thông qua màn hình hiển thị trong nhà mà không cần mở cửa.

Hệ thống chuông cửa có hình thông thường bao gồm một nút nhấn chuông được gắn camera bên ngoài và màn hình hiển thị hình ảnh, âm thanh bên trong căn nhà cho bạn tiện quan sát.

Camera chuông cửa: lắp ở cổng hoặc trước cửa nhà. Camera chuông cửa có thể kết nối với khóa điện của cửa để có thể điều khiển mở cửa khi cần thiết.

Màn hình chuông cửa, lắp ở trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

 

chuông cửa có hình samsung

Chuông cửa có hình sam sung

 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chuông cửa có hình

Khách đến nhà bấm vào nút chuông. Khi có tín hiệu từ nút ấn chuông thì chuông hình trong nhà sẽ báo hiệu đồng thời màn hình sẽ hiển thị hình ảnh của người nhấn chuông.

Chủ nhà quan sát hình ảnh khách qua màn hình chuông cửa. Khi bấm nút nói chuyện, khách và chủ nhà có thể đàm thoại trực tiếp với nhau bằng hình ảnh, qua hệ thống chuông cửa. Người trong nhà sẽ có thể bật công tắc mở khóa để người ngoài vào mà không cần phải ra mở cửa. Nếu muốn mời khách vào nhà có thể bấm nút mở cửa để mời khách vào.

Có thể lắp nhiều camera chuông cửa với 1 màn hình (nhà có nhiều cổng) hoặc lắp 1 camera chuông cửa với nhiều màn hình (áp dụng cho nhà có 1 cổng và nhiều phòng) hoặc kết hợp nhiều camera chuông cửa với nhiều màn hình chuông cửa.

 

Lợi ích của giải pháp chuông cửa có hình

Mang lại cho bạn sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng: Những chiếc chuông cửa có màn hình cảm ứng và thiết kế sang trọng chắc chắn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ của bạn. Bạn có thể mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa, có thể đàm thoại trực tiếp với khách qua hệ thống màn hình chuông cửa hay quan sát người bấm chuông trong điều kiện thiếu sáng bởi chuông được trang bị những chiếc camera có độ phân giải cao.

Thiết bị an ninh an toàn: Bạn có thể nhìn thấy ai đang bấm chuông nhà bạn và quyết định có mở cửa hay không. Tiện ích này giúp bạn tránh trường hợp mở cửa cho những vị khách không mong muốn hoặc kẻ có âm mưu lừa đảo, trộm cướp. Ngoài ra hệ thống chuông cửa có gắn camera còn cho phép bạn quan sát được những sự việc diễn ra bên ngoài cửa nhà mình để đảm bảo kiểm soát được sự an toàn.

Mang lại sự chủ động và tiện lợi: Khi không có ở nhà, nếu cần thiết bạn vẫn có thể mở cửa cho khách vào thông qua chiếc điện thoại cầm tay của bạn. Ngoài ra, chuông cửa có hình còn có tính năng tự động chụp hình khi khách nhấn chuông cửa, bạn sẽ biết những ai đã ghé thăm khi bạn vắng nhà.

Khi có nhu cầu lắp đặt chuông cửa có hình hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0313.84.84.86/0986.530.532 để được tư vấn và hưởng dịch vụ với chính sách ưu đãi nhất

 Chia sẻ
 Từ khóa ,