Camera - mang lại sự bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

Ngày đăng: 05-10-2015 | Khoảng 3 năm trước | 2:45 PM | 1348 Lượt xem

Công việc bận rộn khiến bạn thường xuyên phải vắng nhà. Bạn luôn cảm thấy lo lắng, bất an khi không nhìn thấy những người thân yêu, không ai trông coi, bảo vệ cho ngôi nhà và tài sản của bạn? Hệ thống camera giám sát chính là giải pháp tối ưu xóa tan mọi nỗi lo của bạn.

 

Lắp đăth camera giám sát giúp bảo vệ gia đình và tài sản của bạn

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình

 

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát

Camera giám sát là thiết bị cực kì hiệu quả trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản cho gia đình bạn.

Đảm bảo an ninh

Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24 giúp bạn ngay lập tức phát hiện khi có người lạ xâm nhập, trộm cắp hay phá hoại ngôi nhà của mình.

Giám sát các hoạt động diễn ra trong nhà

Camera quan sát sẽ ghi lại mọi hoạt động trong ngôi nhà của bạn. Từ việc con cái ăn ngủ thế nào, học hành ra sao, người giúp việc có chăm chỉ không, có làm đúng theo yêu cầu của bạn không…

Quan sát mọi lúc, mọi nơi

Khi lắp đặt camera giám sát bạn có thể chủ động kiểm tra nhà cửa bất cứ lúc nào bạn muốn và ở bất cứ nơi đâu chỉ với thiết bị kết nối internet.

Xem lại hình ảnh khi có sự cố xảy ra

Trong trường hợp vì một lí do nào đó bạn không theo dõi được từ xa, bạn có thể xem lại băng hình, kịp thời khắc phục và xử lí khi có sự việc không hay xảy ra.

Cách lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà lựa chọn sản phẩm, vị trí lắp đặt sao cho phù hợp để phát huy hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trọng Tín đưa ra giải pháp cơ bản nhất để lắp đặt camera quan sát dành cho gia đình.    

Trong phòng khách, phòng ngủ, bếp

Nên chọn camera hồng ngoại để quan sát cả ngày lẫn đêm. Chọn loại ốp trần hình bán cầu nhỏ, gọn, góc nhìn rộng phù hợp với thẩm mĩ của ngôi nhà.

Cửa chính

Nên chọn loại ốp trần, khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng. Nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài, camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.

Cửa sau

Nếu sân sau hẹp bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn. Trường hợp sân sau rộng bạn nên sử dụng camera thân.

Cầu thang

Đây là vị trí cần được chú trọng trong ngôi nhà vì nó là nơi chuyển giao giữa các tầng. Lắp đặt camera quan sát ở vị trí này, bạn có thể quan sát khi kẻ gian đột nhập vào nhà.

Hành lang ban công

Dùng camera thân, có hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của ngôi nhà.

Sân vườn

Nên chọn camera thân để quan sát một cách bao quát nhất.

Cổng ra vào, tường bao xung quanh nhà

Sử dụng loại camera thân ống cố định, thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời, chịu được mưa nắng, khói bụi, có khả năng chống ngược sáng và có hồng ngoại để quan sát vào ban đêm.

Sau khi thực hiện lắp đặt, phải “cân chỉnh góc nhìn”. Góc nhìn phù hợp sẽ giúp thu được những hình ảnh có phạm vi quan sát rộng, rõ và đẹp nhất.

 

Khi có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0313.84.84.86 để được tư vấn cụ thể về giải pháp an ninh an toàn và tiết kiệm nhất cho ngôi nhà của bạn.

 Chia sẻ