Camera giám sát vạch mặt người giúp việc trộm cắp

Ngày đăng: 10-08-2016 | Khoảng 3 năm trước | 8:48 PM | 413 Lượt xem

Camera giám sát đã quay lại toàn bộ sự việc, từ những lần đầu trộm cắp, cho tới các lần tiếp theo của người giúp việc tội đồ.

Tháng 10/2014, Ngô Thị Vinh được gia đình ông Shin Chang Yong (quốc tịch Hàn Quốc) sống tại toà chung cư Keangnam (Nam Từ Liêm, Hà Nội) thuê làm giúp việc nhà theo giờ.

camera-vach-mat-giup-viec-trom-tien

Camera vạch mặt giúp việc trộm tiền ông chủ

Sáng 8/1/2016, trong lúc xếp quần áo vào tủ, nữ giúp việc này phát hiện chiếc ví tiền ở ngăn kéo. Lòng tham trỗi dậy, Vinh mở ví ra và rút trộm 140 USD. Kết thúc công việc như mọi ngày, Vinh khóa cửa căn hộ ra về. Xuống đến sân tòa nhà, cô ta đổi tiền ăn cắp cho một phụ nữ không quen biết được 2,5 triệu đồng.

Sáng hôm sau, Vinh tiếp tục trộm thêm 70 USD nữa của gia đình ông Shin Chang Yong trong ngăn tủ quần áo. Toàn bộ hành vi của người giúp việc này đã bị camera trong nhà ghi lại.

Chiều hôm sau, phát hiện ví tiền bị rút lõi, ông Shin Chang Yong kiểm tra dữ liệu camera giám sát và thủ phạm bị phát hiện.

Biết tin, gia chủ đưa vụ việc ra pháp luật, Vinh tức tốc đến cơ quan công an đầu thú và nộp lại 70 USD. Trong quá trình điều tra, gia đình Vinh cũng đã thay mặt trả lại toàn bộ tiền cho ông Shin Chang Yong.

Tại phiên toà mở ngày 17/6, căn cứ vào lời khai và bằng chứng từ camera giám sát lắp đặt tại nhà của người bị hại, do tài sản chiếm đoạt không lớn, bị cáo đã khắc phục hết hậu quả và tự thú, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Vinh 8 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản.

Hãy lắp đặt camera giám sát tại chính ngôi nhà thân yêu của mình, để bảo vệ gia đình bạn tốt hơn.

Đến với camera Trọng Tín, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0986.530.532 - 0904.024.686

 Chia sẻ